- ಹಾಗಲಕಾಯಿ 1 /2 ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
- ಕಾಯಿತುರಿ 1ಕಪ್
- ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ 2tsp
- ಕಡಲೆ ಬೇಳೆ 2tsp
- ಒಣಮೆಣಸು 6
- ಕೊತ್ತಂಬರಿ 2tsp
- ಅರಿಶಿನ ಚಿಟಿಕೆ
- ಎಣ್ಣೆ 4tsp
- ಉಪ್ಪು
- ಬೆಲ್ಲ or ಸಕ್ಕರೆ
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ :
- ಎಣ್ಣೆ ಕಾದ ನಂತರ,ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ, ಕಡಲೆ ಬೇಳೆ, ಒಣಮೆಣಸು,ಕೊತ್ತಂಬರಿ, ಅರಿಶಿನ ಚಿಟಿಕೆ ೨ನಿಮಿಶ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಹುರಿದು,ಮಿಕ್ಸಿ ಜಾರಿಗೆ ಹಾಕಿ.
- ನಂತರ 2tsp ಎಣ್ಣೆಯೊಂದಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಹಾಗಲಕಾಯಿಯನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಹುರಿದು,ಅದನ್ನು ಮಿಕ್ಸಿ ಜಾರಿಗೆ ಹಾಕಿ.
- ನಂತರ ಮೇಲೆ ಹಾಕಿಟ್ಟ ಮಿಶ್ರಣದೊಂದಿಗೆ,ಕಾಯಿತುರಿ, ಉಪ್ಪು,ಬೆಲ್ಲವನ್ನೂ ಮಿಕ್ಸಿ ಜಾರಿಗೆ ಹಾಕಿ ನುಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿ.
- ಹಾಗಲಕಾಯಿ ಚಟ್ನಿ ಸಿದ್ಧ.
No comments:
Post a Comment