Friday, 21 October 2011

ಖಾರ ಶಂಕರಪೋಳೆ


Click here for English.
ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು :
  • ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟು ೧ಕಪ್
  • ಓಮ ಕಾಳು ೧-೨ಚಮಚ
  • ಖಾರದ ಪುಡಿ ೩ -೪ ಚಮಚ
  • ಉಪ್ಪು
  • ಎಣ್ಣೆ
  • ನೀರು 
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ :
  • ಒಂದು ಪಾತ್ರೆಗೆ ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟು,ಓಮ  ಕಾಳು,ಖಾರದ ಪುಡಿ,ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ೨ಚಮಚ ಬಿಸಿ ಎಣ್ಣೆ  ಹಾಕಿ,ಚಪಾತಿ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ ಕಲಸಿ.
  • ಹಿಟ್ಟಿನ ಒಂದು ಉಂಡೆಯನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡು,ಚಪಾತಿಯನ್ನು ಲಟ್ಟಿಸಿ. ಚಪಾತಿ ಸ್ವಲ್ಪ ದಪ್ಪ ಇರಲಿ(abt2cm ).
  • ಶಂಕರಪೋಳೆ cutter or pizza cutter ಬಳಸಿ,dimond  ಆಕಾರದಲ್ಲಿ ಕತ್ತರಿಸಿ.
  • ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಈ pieces ಅನ್ನು ಕಾದ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಕರಿಯಿರಿ.
  • ಖಾರ ಶಂಕರಪೋಳೆ ಸಿದ್ಧ .


No comments:

Post a Comment