Click here for English.
ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು :
ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು :
- ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟು ೧ಕಪ್
- ಓಮ ಕಾಳು ೧-೨ಚಮಚ
- ಖಾರದ ಪುಡಿ ೩ -೪ ಚಮಚ
- ಉಪ್ಪು
- ಎಣ್ಣೆ
- ನೀರು
- ಒಂದು ಪಾತ್ರೆಗೆ ಮೈದಾ ಹಿಟ್ಟು,ಓಮ ಕಾಳು,ಖಾರದ ಪುಡಿ,ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ೨ಚಮಚ ಬಿಸಿ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ,ಚಪಾತಿ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ ಕಲಸಿ.
- ಹಿಟ್ಟಿನ ಒಂದು ಉಂಡೆಯನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡು,ಚಪಾತಿಯನ್ನು ಲಟ್ಟಿಸಿ. ಚಪಾತಿ ಸ್ವಲ್ಪ ದಪ್ಪ ಇರಲಿ(abt2cm ).
- ಶಂಕರಪೋಳೆ cutter or pizza cutter ಬಳಸಿ,dimond ಆಕಾರದಲ್ಲಿ ಕತ್ತರಿಸಿ.
- ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಈ pieces ಅನ್ನು ಕಾದ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಕರಿಯಿರಿ.
- ಖಾರ ಶಂಕರಪೋಳೆ ಸಿದ್ಧ .
No comments:
Post a Comment