Sunday, 11 September 2011

ಶುಂಠಿ ತಂಬ್ಳಿ(Ginger in Butter Milk)


ತಯಾರಿಸಲು ಬೇಕಾಗುವ ಸಮಯ: 10 ನಿಮಿಷ
4 ಜನರಿಗೆ ಒದಗುತ್ತದೆ.
ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:

  • ಶುಂಠಿ ಒಂದಿಂಚು
  • ಕಾಯಿ ತುರಿ 1ಕಪ್
  • ಹುಳಿಮಜ್ಜಿಗೆ 1ಕಪ್
  • ಉಪ್ಪು
  • ಎಣ್ಣೆ
  • ಒಣಮೆಣಸು 1
  • ಇಂಗು ಚಿಟಿಕೆ
  • ಸಾಸಿವೆ ಕಾಳು 1/2ಚಮಚ
  • ಅರಿಶಿನ ಚಿಟಿಕೆ
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
  • ಶುಂಠಿ,ಕಾಯಿತುರಿಯನ್ನು ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರಿನಿಂದ ರುಬ್ಬಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ.
  • ರುಬ್ಬಿದ ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ ಉಪ್ಪು,ಮಜ್ಜಿಗೆ ಹಾಕಿ ಕರಡಿ.
  • ಎಣ್ಣೆ,ಸಾಸಿವೆ,ಒಣಮೆಣಸು,ಇಂಗು,ಅರಿಶಿನದ ಒಗ್ಗರಣ್ಣೆ ಕೊಡಿ.
  • ಬಿಸಿ ಅನ್ನದೊಂದಿಗೆ ಸವಿಯಲು ಕೊಡಿ.

No comments:

Post a Comment